Hôm nay :

Hotline: 02862 741 741 - 0987 501 422

[giaban]45,000vnd[/giaban][mota]Mút trứng tiêu âm(hay còn gọi là mút gai) tiêu âm Hoàng Gia được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh - nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Nó không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, các căn phòng "tối mật" của những tay chơi Audiophiles khét tiếng mà nó còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường
Mút Tiêu Âm hay còn gọi là Mút xốp trứng có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt mút xốp trứng dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ.
Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp trứng Hoàng Gia hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz. 
Mút trứng tiêu âm
Mút trứng tiêu âm
Ứng dụng: 

Mút hột gà tiêu âm 

dùng trong cách âm vũ trường, hội trường, phòng thu âm chuyên nghiệp,

Cách lắp đặt mút tiêu âm xẻ rãnh cực chất và hiệu quả 

Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm mút hột gà cách âm - panel acoustic đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp. 

Tìm trên Google Maps Mút trứng tiêu âm

[/mota]

" "
BACK TO TOP
Tu v?n khách hàng
1